Cô Trúc A+

Kính chào các bậc phụ huynh & các bạn giáo viên, sinh viên!

TÔI – một cô giáo, tốt nghiệp ngành sư phạm Tiếng Anh năm 2012. Khi còn sinh viên, tôi cũng từng đi dạy gia sư, thậm chí là rất nhiều. Thấy các bạn sinh viên gặp khó khăn trong việc tìm lớp đi dạy thêm nên cùng với sự giúp đỡ của một số người bạn tôi đã quyết tâm đứng ra giúp các bạn. 

Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Tại Hà Nội

Trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều trung tâm gia sư lừa đảo sinh viên với nhiều hình thức như đăng lớp ảo, đặt cọc nhận lớp, tăng phí mỗi buổi, tăng số buổi,… Gia Sư Dạy Tốt A+ với mong muốn mang lại các sinh viên có công việc làm thêm, tìm được một đơn vị cung cấp dịch gia sư uy tín, phí thấp, không bị lừa đảo, không bị mất tiền oan khi tìm lớp gia sư nên chúng tôi cùng các sinh viên trong nhóm của mình đã thành lập ra Trung tâm Gia sư Dạy Tốt A+ này.

Đội ngũ gia sư: là các sinh viên sư phạm Hà Nội và có thêm sinh viên các trường đại học khác nữa như: ĐH Bách Khoa, ĐH Kinh Tế, ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Ngoại Thương,… và các thầy cô giáo công tác trên các trường phổ thông tại Hà Nội như trường Lương Thế Vinh, Nguyễn Tất Thành, Newton, Nguyễn Siêu,…

Các bạn gia sư có nhu cầu đi dạy vui lòng liên hệ:

– SĐT: 0984.454.328 Cô Trúc – ĐHSP – Các bạn chỉ cần dạy tốt, còn mọi thứ để chúng tôi lo!

– Email: giasudaytot2012@gmail.com

– Website: www.giasudaytot.com

GIA SƯ DẠY TỐT A+ “Bắt đầu từ chữ TÂM – Hoạt động bằng chữ TÍN”