Gia sư lớp 12

15+ Gia Sư Toán Lớp 12 Tại Hà Nội Giỏi Từ 150-350K Buổi

Kì thi THPT Quốc Gia đang đến gần, con bạn có mục tiêu đậu đại học vào trường danh tiếng hay thi lấy bằng và đi du học? Dù học ngành tự nhiên hay xã hội thì Toán vẫn là môn thi bắt buộc để bước vào cánh cửa tri thức mới. Trong đó Toán lớp 12 chiếm nội dung lớn nhất trong đề thi tuyển sinh. Phụ huynh nên thuê gia sư cho con, học trung tâm hay học tại nhà thầy cô? Nếu tìm kiếm gia sư thì làm cách nào để tìm được người gia sư trách nhiệm và uy tín?

Tại sao nói gia sư Toán 12 là sự lựa chọn phù hợp nhất?

Phụ huynh có thể chọn lựa cách giúp con học Toán như học với thầy cô trên trường, đi học thêm trung tâm hoặc thuê gia sư tại nhà. Tuy nhiên, có một số lưu ý cho những sự lựa chọn trên:

► Học với thầy cô trên trường: tổng bình quân mỗi lớp 12 có nhiều nhất là 5 – 6 tiết Toán trên một tuần. Việc học trên trường với khoảng thời gian chỉ 45p/tiết như vậy rất ngắn và giáo viên chỉ có thể thâu tóm kiến thức sách giáo khoa cơ bản và dạy nhanh chóng tới những dạng bài mới.

Đối với những bạn có khả năng tiếp thu tốt và chăm chỉ có thể nắm bắt được và tự luyện thêm đề ở nhà. Nhưng đối với những bạn khả năng tiếp thu hạn chế hơn thì rõ ràng sẽ rất khó nắm bắt và dần mất gốc kiến thức. Đối với học sinh lười học cũng vậy, thời gian biểu học Toán 12 trên trường sẽ không tập trung tối đa vì sỹ số đông, về nhà cũng sẽ không có tinh thần tự giác cao mà cần người thúc giục.

blank

Như vậy, để ôn luyện Toán 12 tại Hà Nội tốt nhất thì việc học trên trường không thôi là chưa đủ mà cần học bổ sung thêm từ bên ngoài.

► Đến với những trung tâm luyện đề cấp tốc có vẻ là biện pháp hay nhưng liệu có thiết thực? Chương trình trên lớp các em vẫn chưa được hệ thống lại thì liệu có dễ dàng theo kịp các bạn khác khi học thêm ở trung tâm. Việc này hơi bất cập khi các em phải di chuyển đến trung tâm, mất thời gian học những môn học khác, sỹ số lớp đông và giáo viên khó kiểm soát hết được trình độ của các em.

► Thuê gia sư Toán 12 tại Hà Nội

Phương pháp này sẽ giúp các em học với độ tập trung cao nhất, chỉ 1:1, gia sư kèm cặp và hướng dẫn các em cách ôn luyện hiệu quả nhất, đi từ cơ bản đến nâng cao, tiến độ học có thể điều chỉnh theo khả năng và tốc độ hiểu bài của riêng học sinh đó.

Đối với học sinh giỏi, gia sư giúp các em nâng cao điểm số và cách tư duy bằng những bài toán lấy điểm 8+, 9+, truyền đạt kinh nghiệm thi trước đây cho các em. Về phần học sinh trung bình khá, gia sư tập trung ôn luyện ở trình độ thấp hơn, tiến bộ dần dần, tích lũy và cải thiện.

Đọc thêm: Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Tại Hà Nội

Chương trình Toán lớp 12 có gì?

Đương nhiên, môn Toán chưa bao giờ là dễ dàng đối với các bạn học sinh, Toán lớp 12 lại càng khó khi nó là bậc học cuối cùng của cấp trung học phổ thông, kiến thức phổ cập và hơn hết được dùng để đánh giá năng lực tuyển sinh đại học.

Nội dung kiến thức Toán 12 gồm đại số và hình học.

  • Về phần đại số: chương đầu các em sẽ được học để vận dụng các kiến thức về đạo hàm, cực trị của hàm số. Chương 2 là hàm số lũy thừa hàm số mũ và hàm số logarit. Chương 3 là nguyên hàm, tích phân và chương 4 là số phức.
  • Về hình học: nội dung sẽ gồm các hình mặt nón, mặt trụ, hình cầu. Thêm vào đó là phương pháp tọa độ trong không gian.

Các kiến thức Toán lớp 12 tuy khá khó nhưng có thể tùy vào mục tiêu mà chia ra để củng cố thì rất dễ dàng. Nếu phụ huynh mong muốn cho con mình đậu đại học thì cần học chuyên sâu hơn về phần đại số lớp 11 và lớp 10, những câu được ra ở phần c bài hình thường là những câu hình học không gian.

Ngược lại, nếu học sinh chỉ có mục tiêu đậu tốt nghiệp, thì nên tập trung nắm chắc kiến thức cơ bản ở phần khảo sát hàm số, tích phân, hình học phẳng và hình học không gian. Có phương hướng học tập đúng đắn sẽ giúp các em dễ dàng đạt được mục tiêu của mình hơn.

blank

Thời điểm phù hợp nhất để tìm gia sư Toán 12 cho con là khi nào?

Điều này còn phụ thuộc vào năng lực, tiến độ ôn luyện của con bạn. Trước hết, trong giai đoạn quan trọng này, phụ huynh nên dành nhiều thời gian hơn với con cái để kiểm tra, sát sao việc học của các con. Nếu con bạn gặp một trong những trường hợp sau thì nên tìm kiếm một gia sư dạy Toán lớp 12 ngay khi có thể:

  • Con quá lười biếng trong việc chuẩn bị bài vở, làm bài tập cũng như không có tinh thần tự giác ôn luyện để thi, cố gắng hoàn thành nhiệm vụ thầy cô giao trên lớp. Nếu rơi vào trường hợp này, phụ huynh cần khuyên nhủ và có cách răn dạy triệt để giúp con biết đây là thời điểm vô cùng quan trọng nếu còn không chịu học sẽ chịu hậu quả về sau.
  • Con có khả năng tư duy tốt nhưng không có phương pháp học tập hiệu quả nên không thể phát huy tính tư duy, không biết cách trình bày ra vở hoặc trên bảng.
  • Trong tình trạng học lệch, chi biết giải toán về phần đại số còn phần hình học thì rất khó khăn và ngược lại.
  • Khả năng tiếp thu kém, không theo kịp các bạn trên lớp dẫn đến mất gốc, tự ti, sợ môn Toán và không còn cảm thấy thích thú với môn Toán.
  • Khả năng tiếp thu nhanh, dễ hiểu bài cần người hỗ trợ để trình bày khoa học hơn, phát triển lối tư duy sáng tạo khi làm toán, bổ sung kiến thức thi đại học.

Đọc thêm: Gia Sư Quận Nam Từ Liêm

Làm thế nào để liên hệ được gia sư Toán 12 tốt tại Hà Nội?

► Phụ huynh có thể liên hệ thông qua người quen, bạn bè đã từng thuê gia sư hoặc liên hệ với những trung tâm uy tín, có thể kiểm tra độ tin cậy qua review, đánh giá của trung tâm

► Quy trình tìm gia sư, phụ huynh nên cung cấp đầy đủ thông tin về học sinh, lực học của học sinh hiện tại và mong muốn mục tiêu mà con đạt được sau này, tiêu chí tìm gia sư, trình độ học vấn, kinh nghiệm để trung tâm sàng lọc và có kết quả tìm kiếm hài lòng nhất cho phụ huynh và học sinh.

► Phụ huynh nên trao đổi với gia sư sau mỗi buổi học để nắm bắt được tình hình học tập của con, sự tiến bộ trong việc học và nâng cao kiến thức Toán sau mỗi tháng học.

► Phụ huynh không nên quá khắt khe trong việc chọn gia sư là giáo viên hay sinh viên, điều quan trọng là phương pháp giảng dạy của mỗi gia sư, tìm thấy sự tương đồng, tương tác của gia sư và học sinh, kinh nghiệm giảng dạy phù hợp, kiến thức vững vàng và sự tận tâm, trách nhiệm cần có ở một người truyền đạt tri thức.

HỌC PHÍ GIA SƯ TOÁN LỚP 12 TẠI HÀ NỘI
Lớp học Sinh viên Giáo viên
Toán lớp 12 cơ bản 150.000 – 180.000 250.000 – 300.000
Toán lớp 12 nâng cao 200.000 300.000
Ôn thi Đại Học 180.000 – 200.000 250.000 – 350.000
Toán bằng tiếng Anh 180.000 – 250.000  350.000 – 500.000
Học nhóm 2 em trở lên Liên hệ Gia Sư Dạy Tốt A+ Hotline 0984.454.328

Đơn vị tính là đồng/buổi

Gia sư Toán 12 tại Hà Nội – những thách thức và cơ hội mới

Vậy gia sư cần làm gì để tạo niềm tin cho phụ huynh, làm cầu nối tri thức giữa môn Toán và học sinh? Trách nhiệm khi nhận dạy kèm các em học sinh cuối cấp là vô cùng lớn, đôi khi cũng rất áp lực vì đường đua này không chỉ dành cho các em mà con dành cho chính người gia sư. Tuy nhiên, nếu bạn giúp học sinh của mình đạt được nguyện vọng, bạn không chỉ tạo dựng được niềm tin cho phụ huynh mà còn tự tin và có thêm kinh nghiệm cho những lò luyện tiếp theo.

1. Chuyên môn và kỹ năng sư phạm tốt: gia sư dạy tốt là gia sư có trình độ, có trí thức và khả năng truyền đạt. Trước khi nhận trách nhiệm ôn thi Toán 12 vượt cấp, gia sư cần chuẩn bị sẵn tinh thần cũng như trách nhiệm hoàn thành nó thật tốt. Nếu bản thân cảm thấy chưa tự tin thì nên trau dồi thêm trước khi nhận lớp.

2. Phương pháp dạy hiệu quả: phương pháp hiệu quả nhất là xây dựng một lộ trình rõ ràng cho học sinh, từ căn bản đến nâng cao, từ mất gốc đến tư duy lâu bền. Kết hợp thực hành nhiều hơn lý thuyết vì Toán cần logic và động não.

3. Chia sẻ kinh nghiệm, động viên làm động lực thúc đẩy: hầu hết các bạn học sinh cuối cấp, dù học khá chắc nhưng vẫn có suy nghĩ hoang mang, lo lắng và ít tự tin vào bản thân trước những kì thi lớn. Gia sư – là người đã từng trải qua giai đoạn ấy nên tâm sự, truyền đạt kinh nghiệm trong phòng thi làm thế nào để đạt kết quả tốt nhất.

Động viên tinh thần các em, trao đổi với phụ huynh không nên đặt nặng vấn đề thành tích. Đồng thời tạo động lực thúc đẩy, hãy giúp các em biết rằng “con đường đại học không phải con đường duy nhất dẫn đến thành công nhưng nó là con đường ngắn nhất các em nên đi”, để học sinh có thêm lý tưởng cố gắng hết sức vì tương lai của mình.

4. Hãy là người mở đường thay vì dẫn lối: gia sư truyền cảm hứng cho các em, đam mê về môn Toán, xóa bỏ ranh giới sợ hãi môn học kể cả với học sinh không chọn khối tự nhiên. Làm việc với phương châm: NHIỆT TÌNH – TRÁCH NHIỆM – ĐỔI MỚI.

Đọc thêm: Gia Sư Quận Hà Đông

GIA SƯ DẠY TỐT A+ CUNG CẤP GIA SƯ TỐT NHẤT HÀ NỘI

Trung tâm gia sư Dạy Tốt A+ cung cấp nền tảng gia sư vững chắc với tất cả các bậc học, trong đó gia sư Toán lớp 12 với hơn 10,000 gia sư là sinh viên giỏi, 500 giáo viên đang đứng lớp tại các trường trung học, phổ thông. Phụ huynh có thể tin tưởng lựa chọn cho con mình một gia sư phù hợp tại trung tâm với học phí vô cùng hợp lý chỉ từ 120,000 – 250,000/ sinh viên hoặc giáo viên.

Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Tại Hà Nội

Gia sư Toán lớp 12 tại Hà Nội là những ai?

Gia sư Toán 12 tại Hà Nội nằm trong đội ngũ gia sư chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong nghiên cứu và giảng dạy môn Toán. Gia sư Toán là những người cần nắm chắc kiến thức, đi kèm với chuyên môn sâu và cái tâm yêu nghề. Gia sư Toán của trung tâm gia sư Dạy Tốt A+ bao gồm cả giáo viên và sinh viên:

  • Sinh viên gia sư Toán là những bạn có điểm thi đại học khá cao môn Toán trung bình > 8, có thành tích trong các kì thi Toán ở địa phương, thành phố hoặc quốc gia. Gia sư có kinh nghiệm trong viêc ôn luyện và dạy môn Toán cho học sinh ở các cấp học khác nhau. Thông thường sinh viên sẽ đến từ các trường Bách Khoa, Kinh Tế, Sư Phạm… làm việc trong môi trường trách nhiệm, năng động và đáng tin cậy.
  • Giáo viên: đội ngũ giáo viên, giảng viên uy tín, đứng lớp giảng dạy trực tiếp tại các trường THCS, THPT, gia sư tại nhà 1:1. Giáo viên của trung tâm Dạy Tốt A+ đều là những thầy cô tận tâm, hết lòng vì học sinh, mong muốn được đồng hành và đem đến cho các em kết quả tốt nhất.

Trung tâm xin cam kết: Học sinh sẽ tiến bộ hơn sau 8 buổi học với gia sư của trung tâm. Đồng thời, phụ huynh có thể trao đổi và gửi phản hồi về gia sư sau 2 buổi dạy đầu hoàn toàn miễn phí, trung tâm sẽ có sự điều chỉnh phù hợp đúng nguyên vọng của phụ huynh, học sinh.

Được đồng hành cùng các em trên chặng đường đi tới đỉnh vinh quang là niềm vinh hạnh của chúng tôi, sự tiến bộ và thành công trong việc học cùng gia sư Toán lớp 12 cùng các môn học khác là niềm vui và động lực to lớn nhất giúp trung tâm cải thiện chất lượng và hiệu quả của gia sư tại Hà Nội.

Phụ huynh thuê gia sư Toán lớp 12 xin vui lòng liên hệ:

Cô Trúc ĐH Sư Phạm Hà Nội

Hotline/zalo: 0984 454 328 – 0908 585 328

Email: giasudaytot2012@gmail.com

Website: https://giasudaytot.com/

blank