Gia sư lớp 9

15+ Gia Sư Toán Lớp 9 Tại Hà Nội Giỏi Từ 150-350K Buổi

Lớp 9 – giai đoạn ôn thi nước rút vào cấp 3 càng đến gần, phụ huynh càng lo lắng cho con em mình trong kì thi tuyển sinh. Trong đó, môn Toán 9 là một trong 3 môn thi quan trọng nhất để vượt cấp dù bạn muốn theo khối học tự nhiên hay xã hội. Để vượt vũ môn thành công với môn học này, tại Hà Nội, giải pháp tối ưu hơn cả giảm bớt nỗi lo cho phụ huynh và học sinh là tìm kiếm gia sư Toán lớp 9.

Tại sao nói tìm gia sư ôn luyện Toán 9 là biện pháp tối ưu?

Thời gian không còn nhiều khi học sinh bắt đầu những năm cuối cấp. Phụ huynh có thể lựa chọn đưa con đến trung tâm luyện thi. Nhưng trung tâm tại Hà Nội có rất nhiều, để tìm trung tâm chất lượng cần thời gian, vả lại với sỹ số  lớp đông, bạn có chắc chắn con mình sẽ theo kịp? Hoặc mục tiêu của con bạn là thi chuyên hay trường top, tìm kiếm một gia sư giỏi vẫn mang lại nhiều hiệu quả hơn bởi gia sư là môi trường chỉ 1:1.

blank

Nội dung ôn luyện Toán 9 vào 10

Nội dung môn Toán 9 bao gồm hai phần: đại số và hình học.

• Về phần đại số: gồm 4 chương: chương 1 học về phần căn bậc hai và căn bậc 3, chương 2 là hàm số bậc nhất, chương 3 là hệ hai phương trình bậc nhất hai ẩn, cách giải hệ phương trình, bài toán bằng cách lập phương trình, chương 4 là phương trình bậc hai một ẩn, các công thức tính nghiệm và vị trí tương đối của đường thẳng, đường cong parabol.

• Về phần hình học: nội dung cũng bao gồm 4 chương. Chương 1 là hệ thức lượng trong tam giác vuông, chương 2, 3 bao gồm các đường tròn, góc với đường tròn, chương 4 về hình trụ, hình nón, hình cầu.

Điểm qua kiến thức Toán 9 chúng ta thấy khá nặng và còn rất nhiều kiến thức bổ sung, nâng cao thêm bên ngoài, cách để rèn luyện tư duy nhạy bén nhất là các bạn học sinh phải thật sự chăm chỉ, chú ý nghe giảng trên lớp, thời gian còn lại ở nhà gia sư Toán sẽ kèm cặp, chỉ dẫn.

Mức học Gia sư Dạy Tốt A+
✅ Yếu kém ⭐ Củng cố, luyện tập các kiến thức cơ bản
✅ Mất gốc ⭐ Hệ thống lại kiến thức cũ, học thêm bài mới
✅ Trung bình ⭐ Củng cố, phân loại các dạng bài, khắc phục sai sót làm bài
✅ Khá giỏi ⭐ Nâng cao kiến thức, hỗ trợ cách lấy điểm 8+ 9+
✅ Ôn chuyên ⭐ Học các dạng bài thi chuyên, luyện đề chuyên

 

– Đối với các bạn học sinh yếm kém hoặc mất gốc, gia sư Toán sẽ điểm lại kiến thức, ôn tập và hệ thống lại kiến thức cơ bản cần có trước, sau đó sẽ hoàn thiện dần giúp học sinh lấy lại kiến thức cũ, tiếp thu kiến thức mới.

– Đối với các bạn học sinh khá giỏi, có mục tiêu cao hơn 8+, 9+ trong kì thi vượt cấp, hoặc thi đỗ trường chuyên, lớp chuyên, gia sư sẽ nâng cao kiến thức hơn, hỗ trợ cách làm bài thi một cách khoa học, lấy chọn điểm ở những bài toán khó trong đề.

Đọc thêm: Gia Sư Toán Cấp 2 Tại Hà Nội

Cách học Toán 9 cùng gia sư nhanh chóng – hiệu quả – thông minh 

Giữ tinh thần thoải mái

Dù biết rằng ôn thi Toán lớp 9 vô cùng vất cả, kiến thức của Toán 9 còn có liên quan mật thiệt tới những kiến thức Toán cấp 3, giữa áp lực thi cử và điểm số, các bạn học sinh không nên quá căng thẳng, sợ hãi vì thời gian không còn nhiều mà mình vẫn chưa có phương hướng học đúng đắn.

Hãy để bản thân thả lỏng, ngưng suy nghĩ tiêu cực bằng cách bắt tay vào ôn từ những kiến thức cơ bản nhất, nắm chắc kiến thức Toán cơ bản, bạn sẽ dễ dàng tiếp thu những kiến thức cao hơn. Học Toán với niềm đam mê, thích thú sẽ hiệu quả gấp nhiều lần nếu bạn học Toán bằng sự sợ hãi và chán ghét.

Phụ huynh hãy là chỗ dựa tinh thần cho con

Đừng ép con học quá nhiều, học phải có thời gian nghỉ ngơi, lập thời gian biểu rõ ràng hợp lý, động viên con cái đây chỉ là bước khởi đầu, tâm sự gần gũi chia sẻ bớt áp lực với các con. Đặc biệt, phụ huynh không nên đè nặng vấn đề thành tích, không so sánh kiểu “con nhà người ta”, đôi khi nó có thể đem đến tác dụng ngược và hậu quả khó lường.

Thuê gia sư Toán 9

Đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định phương thức học tập hiệu quả cho các em học sinh. Trước hết, việc thuê gia sư Toán tại nhà sẽ giúp phụ huynh quản lý việc học của con chặt chẽ và dễ dàng hơn. Sau mỗi buổi học, phụ huynh có thể trao đổi với gia sư về buổi học, về cách thức giảng dạy và sự tiến bộ của con em mình sau mỗi tuần, mỗi tháng học.

Học sinh lớp 9, ở độ tuổi dậy thì chưa phải người lớn nhưng cũng không còn là trẻ con, tâm sinh lý ở các em chưa ổn định và chín chắn. Việc có thêm một gia sư như người bạn đồng hành không chỉ giúp các em tiến bộ hơn trong học tập mà còn có thể như một người bạn tâm sự, định hướng các em đúng hướng vì khoảng cách tuổi tác giữa gia sư và học sinh thường không quá xa.

Thuê gia sư Toán 9 tại Hà Nội là một cách để tiết kiệm thời gian, trong khi các em học sinh phải đến trung tâm học thì gia sư có thể đến tận nhà để dạy học, tùy từng em học sinh, gia sư sẽ lựa chọn cách dạy hiệu quả và phù hợp nhất.

blank

Lộ trình dạy toán 9 tại Hà Nội

  • Kiểm tra năng lực học sinh trong buổi đầu dạy học bằng một bài test nắm bắt điểm yếu, điểm mạnh, những kiến thức đang hổng cần hoàn thiện của các em.
  • Gia sư bám sát chương trình thi và chương trình sách giáo khoa. Tìm hiểu các dạng đề thi của các năm học trước, ôn tập trọng tâm.
  • Luyện đề cho học sinh để các em quen với dạng đề và hình thức thi, tránh tâm lý hoang mang, lo lắng hoặc thiếu thời gian, nên thực hiện đề thi theo đúng thời gian quy định và không nên có tài liệu hỗ trợ khi làm đề.

Đọc thêm: Gia Sư Quận Long Biên

Năng lực và trách nhiệm của gia sư Toán 9 tại Hà Nội

Trở thành một gia sư Toán lớp 9 có nghĩa là bạn phải thành thạo cả về hình học và số học, cần nắm vững kiến thức cơ bản và giải quyết được những bài toán khó có độ chuyên sâu hoặc nâng cao. Vì vậy gia sư Toán 9 yêu cầu rất nhiều kỹ năng:

➤ Kỹ năng truyền đạt tốt

Kỹ năng truyền đạt kiến thức vô cùng quan trọng, bạn có thể có trình độ chuyên môn rất tốt, đạt nhiều thành tích và giải thưởng trong các kì thi Toán nhưng nếu bạn chỉ có thể tiếp thu kiến thức mà không thể chuyển tải nó cho học sinh thì cũng không thể làm một gia sư Toán thành công.

Truyền đạt một cách mạch lạc, không lan man lý thuyết, Toán 9 cần sự logic nên bạn có thể giảng dạy theo phương pháp sơ đồ tư duy, khuyến khích tính sáng tạo ở học sinh với những cách giải toán mới, đúng và nhanh.

Tiến độ bài giảng và lộ trình phù thuộc vào trình độ và khả năng tiếp thu của học sinh. Đối với học sinh kém, tốc độ giảng nên từ tốn, chậm rãi. Đối với các em học sinh giỏi, có thể lướt nhanh những kiến thức cơ bản và cho thực hành những dạng bài tập có tính tư duy cao.

➤ Học Toán cần thực hành nhiều hơn lý thuyết

Hiện nay, đề thi của Bộ Giáo Dục được thực hiện theo hình thức tự luận, vậy nên ngoài công thức và các lý thuyết giúp học sinh hiểu bài, phần trọng tâm trong khi gia sư cho học sinh lớp 9 là làm bài tập thực hành. Phải làm thế nào để học sinh có thể vận dụng được để tìm ra đáp án một cách chính xác nhất và nhanh nhất.

➤ Học Toán phải có độ kiên nhẫn và tập trung cao

Gia sư cần tập trung luyện cho học sinh tính kiên trì và sự tập trung cao độ. Các em rất dễ nản lòng và bỏ cuộc khi gặp đề bài có phân số lớn hoặc đề dài, tuy nhiên chỉ cần tập trung và tỉnh táo thì sẽ tìm ra được quy trình giải của bài toán. Gia sư Toán sẽ giúp dẫn dắt và hình thành tính tự lập và kiên trì cho các em, từ đó sẽ hình thành thói quen dễ dàng tiếp cận với môn Toán hơn.

➤ Thúc đẩy tư duy và khuyến khích học hỏi

Sau khi giúp học sinh nắm toàn bộ kiến thức Toán lớp 9 một cách chắc chắn, gia sư nên có phương pháp dạy định hướng hơn là chỉ điểm. Trong mỗi dạng toán, gia sư khơi gợi cách giải cho học sinh, không chỉ một mà có nhiều cách giải, không nên bó hẹp các em vào một lối tư duy duy nhất mà hãy khuyến khích sự thay đổi tích cực.

HỌC PHÍ GIA SƯ TOÁN LỚP 9 TẠI HÀ NỘI
Lớp học Sinh viên Giáo viên
Toán lớp 9 cơ bản 150.000 250.000
Toán lớp 9 nâng cao 180.000 300.000
Ôn thi vào lớp 10 180.000 – 200.000 250.000 – 350.000
Toán bằng tiếng Anh 180.000 – 250.000  350.000 – 500.000
Học nhóm 2 em trở lên Liên hệ Gia Sư Dạy Tốt A+ Hotline 0984.454.328

Đơn vị tính là đồng/buổi

Những lưu ý cho phụ huynh khi tìm gia sư Toán 9 tại Hà Nội:

  • Nên chọn gia sư là giáo viên đang đứng lớp hay sinh viên? Điều này không quan trọng bằng việc tìm người có chuyên môn giỏi về Toán 9 và kinh nghiệm dạy học. Phụ huynh nên chọn sinh viên và giáo viên những trường hoặc những khoa đang giảng dạy, nghiên cứu hoặc học tập liên quan đến môn Toán 9.
  • Tìm kiếm trung tâm uy tín, tốt nhất là nên nhờ người thân, bạn bè, những người đã có kinh nghiệm nhận ra sư tại nhà giới thiệu. Xem xét đánh giá, review của trung tâm trong page hoặc website tương tự từ phụ huynh hoặc gia sư trước.
  • Kiểm tra kĩ hồ sơ của gia sư trước khi bắt đầu học, ví dụ như thẻ sinh viên, thẻ căn cước, thành tích trong môn Toán và điểm số hay kinh nghiệm dạy học qua các năm.
  • Nên trao đổi với gia sư về lực học của con em, mong muốn cải thiện và mức độ tần suất các buổi học trong tuần. Thảo luận về phản hồi của gia sư sau mỗi tuần và mỗi tháng học để kiểm tra sự tiến bộ của con, năng lực cũng như mức độ phù hợp của gia sư.

Đọc thêm: Gia Sư Quận Hà Đông

Gia sư Dạy Tốt A+ nơi đặt trọn niềm tin và hy vọng 

Điều cần thiết nhất lúc này là phụ huynh cần phải tìm kiếm những địa chỉ có cung cấp dịch vụ gia sư Toán 9 tại nhà uy tín chất lượng. Gia sư Dạy Tốt A+ với hơn 500 cộng tác viên chuyên nghiệp, 18000 gia sư là sinh viên có kinh nghiệm và điểm đầu vào cao, đây là địa chỉ đáng tin cậy, uy tín dạy giỏi Top 1 trên địa bàn Hà Nội có thể làm hài lòng phụ huynh có con em đang học lớp 9 vào 10.

Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Tại Hà Nội

✔ Trung tâm đã có nhiều năm đồng hành cùng các thế hệ không chỉ riêng mình môn Toán mà ở tất cả các môn trên tất cả các cấp bậc từ tiểu học đến trung học phổ thông, ôn thi cấp 3 và ôn thi đại học.

✔ Gia sư Dạy Tốt A+ có đầy đủ hợp đồng và cam kết với phụ huynh cũng như học sinh với môn Toán 9.

✔ Xóa bỏ ranh giới và sự sợ học với môn Toán sau 8 buổi dạy đầu tiên.

✔ Luyện thi chuyển cấp cấp tốc, luyện thi toán 9 vào cấp 3 các trường công lập, trường tư và trường chuyên hiệu quả, nhanh chóng. Phụ huynh có thể phản hồi lại với trung tâm nếu gia sư chưa đạt yêu cầu trong 2 buổi dạy thử hoàn toàn miễn phí.

✔ Trung tâm luôn sát sao và sẵn sàng giúp đỡ cả về phía gia sư và gia đình trong tháng học đầu tiên. Với môn Toán lên 9 mức giá thuê gia sư vô cùng hợp lý chỉ với 120000 – 250000 vnđ/ sinh viên hoặc giáo viên.

Để con bạn có một khởi đầu cấp 3 tốt đẹp, là nền tảng và bước đà cho việc phát triển xa hơn, hãy chọn trung tâm gia sư dạy toán 9 có “tâm” và có “ tầm”. Phụ huynh muốn biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0984 454 328 – 0908 585 328 Cô Trúc ĐHSP

Email: giasudaytot2012@gmail.com

Website: https://giasudaytot.com/

Địa chỉ: Số 125/25 Trung Kính – Cấu Giấy – Hà Nội

blank