Học Tập

Gia sư cho bé chuẩn bị vào lớp 1 tại Hà Nội giỏi 120k buổi

Giai đoạn con bắt đầu chập chững bước đầu vào lớp 1 là giai đoạn vô cùng quan trọng, đây là khởi đầu của con trên hành trình khám phá tri thức mới. Để hành trình ấy trở nên tuyệt vời và ý nghĩa, phụ huynh cần tìm hiểu cách tiếp cận việc học của con sao cho phù hợp. Gia sư cho bé chuẩn bị vào 1 sẽ là câu trả lời hoàn thiện giúp phụ huynh giải quyết hợp lý vấn đề này.

Tại sao cần phải thuê gia sư vào 1 cho con?

Việc thuê gia sư cho con là việc làm càng sớm càng tốt, vì ở đuổi chuẩn bị vào lớp 1 là độ tuổi con có thể học và khả năng tiếp nhận kiến thức nhanh nhất, phát triển tư duy nhiều nhất.

Phụ huynh nên thuê gia sư cho con để con bắt đầu tiếp cận với lượng kiến thức mới mà không bị “ngợp” bởi môi trường và tác động xung quanh, gia sư sẽ là người dẫn dắt tận tình để bé đạt được những năm học vấn đầu đời thật vui vẻ và khám phá được nhiều điều mới lạ.

Có rất nhiều cách giúp bé học tập ở giai đoạn này như:

Tự học tại nhà: đây là cách học giúp tiết kiệm chi phí và thời gian tuy nhiên không phải lúc nào phụ huynh cũng có thời gian rảnh cố định để kèm cặp con em mình, hơn nữa chương trình giáo dục có nhiều thay đổi yêu cầu người dạy phải có chuyên môn sâu và tính kiên nhẫn với các em ở độ tuổi bắt đầu vào 1.

Học tại các trung tâm: lựa chọn này vẫn còn nhiều bất cập khi các em còn có nhỏ, mất nhiều thời gian đưa đón, việc học sẽ không hiệu quả vì sĩ số lớp đông, các thầy cô giáo không thể thâu tóm cho tất cả học sinh vì mỗi học sinh có những khả năng tư duy khác nhau.

Học với gia sư tại nhà: đây là sự lựa chọn tối ưu nhất. Gia sư giúp tiết kiệm thời gian cho gia đình, với sĩ số 1:1 kèm tại nhà, khả năng học và tiến bộ đương nhiên sẽ hiệu quả gấp đôi. Hơn nữa, phụ huynh còn có thể dễ dàng trao đổi và quan sát con mình học tập ngay tại nhà.

♥ Xem thêm: Kinh nghiệm tìm gia sư cho con

Trung Tâm Gia Sư Hà Nội

Những tiêu chí gia sư cho bé chuẩn bị vào lớp 1?

Tìm kiếm gia sư dạy học cho con, hơn nữa còn là gia sư cho bé chuẩn bị vào 1 thì cần nhiều phẩm chất và năng lực hơn các cấp lớn.

  • Trước hết, gia sư phải có lòng nhiệt huyết yêu nghề và yêu trẻ, gia sư có tính bền bỉ và kiên nhẫn để kèm các bé ở độ tuổi chưa có sự tập trung cao, còn mải chơi và dễ bị tác động mới mọi thứ xung quanh.
  • Thứ 2, gia sư có kỹ năng sư phạm và chuyên môn tốt, cách truyền đạt thú vị không gây nhàm chán với con trẻ, tạo hứng thú và cách tiếp cận mới lạ, không gò bó và quá kỉ luật.
  • Thứ 3, gia sư có thể sắp xếp thời gian linh hoạt, phù hợp với thời gian phụ huynh yêu cầu, soạn giáo án tỉ mỉ chi tiết và phù hợp với từng đối tượng học sinh trước buổi dạy.

Gia sư sẽ là người thầy chất lượng, người bạn thân thiết tạo động lực, động viên thúc đẩy tư duy và khả năng học hỏi trong trẻ.

Làm thế nào để tìm được gia sư cho bé chuẩn bị vào 1 uy tín – chất lượng?

Phụ huynh có hai cách để tìm được gia sư vào 1 uy tín cho con:

► Đầu tiên, phụ huynh liên hệ người quen, bạn bè, người thân, những người đã có kinh nghiệm thuê gia sư cho con chuẩn bị vào 1 tại nhà. Đây là nguồn gia sư đáng tin cậy nhất có thể tìm thấy.

► Hoặc phụ huynh có thể tìm đến những trung tâm gia sư chất lượng, những group gia sư uy tín. Phụ huynh đánh giá độ tin cậy qua review của những phụ huynh đã từng nhận gia sư cho con, những trung tâm uy tín thường có lượng đánh giá 5 SAO như Trung tâm gia sư Dạy Tốt A+, gia sư Dân Trí, gia sư Việt…

► Điều quan trọng, phụ huynh phải kiểm tra cẩn thận thông tin gia sư như: thẻ căn cước, thẻ sinh viên, trình độ và giải thưởng có liên quan nếu có.

► Phụ huynh có thể trao đổi thêm với trung tâm mong muốn trình độ của gia sư (ví dụ: gia sư chuẩn bị cho bé vào 1, Toán + Luyện chữ, sinh viên năm 2 khoa giáo dục tiểu học, kinh nghiệm).

► Mức giá thuê gia sư chuẩn bị cho bé vào lớp 1 dao động từ 120k – 150k/2h sinh viên. Mức phổ biến là 120k, riêng môn Tiếng Anh có thể cao hơn. Và 200k – 250k/2h đối với giáo viên.

♥ Xem thêm: Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Tại Hà Nội

Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Tại Hà Nội

Trung tâm gia sư Dạy Tốt A+ Hà  Nội

Gia sư chuẩn bị vào 1 tại Hà Nội nằm trong đội ngũ gia sư chuyên nghiệp, có phương pháp giảng dạy tốt, đổi mới và tiến bộ. Gia sư tại trung tâm gia sư Dạy Tốt A+ là những người có khả năng truyền đạt tốt, kiến thức vững vàng chuyên sâu và đặc biệt có thể truyền cảm hứng tốt tới học sinh.

  • Gia sư hành trang vào 1 của trung tâm là những bạn sinh viên đến từ các trường đại học Sư Phạm Hà Nội, Đại học Quốc Gia, đại học Ngoại Thương… Các bạn sinh viên đạt thành tích tốt trong kì thi tuyển sinh đại học với điểm đầu vào > 8.
  • Giáo viên gia sư cho bé chuẩn bị vào 1 là những giáo viên đã có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, đang đứng lớp trong các trường Tiểu học, THCS… đạt nhiều danh hiệu và giải thưởng nhà giáo ưu tú.
  • Trung tâm chỉ giao lớp cho các bạn gia sư có trách nhiệm và được kiểm chứng thông tin rõ ràng, quê quán, năng lực, trình độ.

Trung tâm cam kết học sau 8 buổi học sẽ tiến bộ, giúp các em phát triển vượt bậc với phương châm hoạt động của trung tâm là: “UY TÍN – TẬN TÂM – TRÁCH NHIỆM”.

Hotline: 0984.454.328 – 0908.585.328

Email: giasudaytot2012@gmail.com

Website: www.giasudaytot.com