Gia sư lớp 12

15+ Gia sư dạy Hóa lớp 12 tại Hà Nội 150-250k buổi

Bước sang lớp 12, các em học sinh chắc hẳn rất mệt mỏi và áp lực. Ngoài học trên trường, các em còn phải tham gia các lớp học thêm, sẵn sàng bước vào kì thi Đại học khốc liệt. Bất kể các em chọn khối thi nào cũng phải chăm chỉ ôn luyện, học tập có phương pháp, chiến lược. Đặc biệt, đối với những học sinh chọn khối A (Toán, Hóa, Lý) và khối B (Toán, Hóa, Sinh) càng không thể chủ quan. Bởi đây là một khối học nhiều môn khó, có nhiều thí sinh đăng kí dẫn đến tỷ lệ cạnh tranh rất cao. Mỗi môn học các em phải đạt từ 8,5 trở lên mới có cơ hội đỗ vào các trường top. Trong đó, Hóa học lớp 12 là môn học gây nhiều khó khăn cho học sinh nhất. Vậy nên, ngoài học thêm Toán, Vật Lý, các em còn phải học thêm Hóa học để cân bằng các môn học, đạt được mục tiêu bản thân đặt ra.

Nội dung trọng tâm kiến thức Hóa 12

  • Chương 1: Este – Lipit
  • Chương 2: Cacbohiđrat
  • Chương 3: Amin – Amino axit và Protein
  • Chương 4: Polime và vật liệu polime
  • Chương 5: Đại cương về kim loại
  • Chương 6: Kim loại kiềm – Kim loại kiềm thổ – Nhôm
  • Chương 7: Sắt và một số kim loại quan trọng
  • Chương 8: Phân biệt một số chất vô cơ
  • Chương 9: Hóa học và vấn đề phát triển kinh tế, xã hội, môi trường

Đọc thêm: Tìm gia sư dạy Toán lớp 12 tại Hà Nội

blank

Hiện nay, bài thi Hóa THPT Quốc gia diễn ra theo hình thức trắc nghiệm nên phạm vi ôn tập của học sinh rộng hơn. Các câu hỏi nhận biết, thông hiểu, vận dụng sẽ nằm rải rác ở các chương. Riêng phần câu hỏi vận dụng cao thường rơi vào chương 1 (este – lipit), chương 3 (amin – amino axit và protein), chương 5 (đại cương kim loại), chương 6 ( kim loại kiềm – kim loại kiềm thổ – nhôm). Số lượng câu hỏi vận dụng và vận dụng cao sẽ chiếm khoảng 50% toàn bài điều này cũng đồng nghĩa để đạt điểm cao các em bắt buộc phải làm chính xác các câu hỏi này.

Lộ trình gia sư Hóa 12 tối ưu cho từng học sinh

Ôn tập kiến thức Hóa của các lớp trước

Giai đoạn này, gia sư sẽ giúp các em tổng hợp lại những nội dung quan trọng của Hóa 10 và Hóa 11. Để hiểu một số bài học của chương trình lớp 12, các em học sinh cần nắm vững được những kiến thức đã được giới thiệu ở lớp 10 và lớp 11. Điều này cũng sẽ giúp các em học sinh dễ dàng tiếp cận kiến thức Hóa lớp 12.

Giảng dạy các kiến thức cơ bản theo sát chương trình sách giáo khoa

Kiến thức có trong sách giáo khoa sẽ chiếm hơn 50% số điểm của toàn bài. Bởi vậy, trước khi học lên cao hơn, gia sư phải dạy kĩ các kiến thức cơ bản có trong sách giáo khoa, không bỏ sót bất kì nội dung nào. Những kiến thức này sẽ hỗ trợ các em rất nhiều khi học lên nâng cao.

Mở rộng kiến thức Hóa 12  với các kiến thức nâng cao

Đối với những em đặt mục tiêu 8+ môn Hóa, đây là giai đoạn không thể thiếu. Các kiến thức nâng cao sẽ hỗ trợ các em giải các bài tập vận dụng và vận dụng cao. Bước sang giai đoạn này, các kiến thức và bài tập khó và phức tạp hơn rất nhiều, đòi hỏi gia sư phải có trình độ cao và phương pháp giảng dạy lôi cuốn, giữ vững tinh thần học tập của học sinh.

Luyện đề

Để đánh giá chính xác năng lực, sự tiến bộ của học sinh, gia sư cần cho các em luyện đề nhiều hơn. Hơn thế nữa, việc này còn giúp các em tập cách phân chia thời gian sao cho hợp lý, hoàn thành bài thi đúng lúc.

HỌC PHÍ THUÊ GIA SƯ HÓA LỚP 12 TẠI HÀ NỘI
Lớp học Sinh viên Giáo viên
Gia sư lớp 12 online 120.000 – 150.000 200.000 – 250.000
Gia sư lớp 12 offline 150.000 – 200.000 300.000 – 350.000
Hóa nâng cao, ôn thi đại học 180.000 – 250.000 300.000 – 500.000
Chương trình quốc tế 150.000 – 200.000 300.000 – 350.000
Học nhóm 2 em trở lên Liên hệ Gia Sư Dạy Tốt Hotline 0984.454.328

Đơn vị tính là đồng/buổi

Tìm gia sư Hóa lớp 12 là sinh viên hay giáo viên?

– Đây là vấn đề nhiều quý phụ huynh băn khoăn, trăn trở. Mỗi nhóm gia sư có những ưu nhược điểm riêng càng làm phụ huynh khó chọn lựa. Gia sư là sinh viên trẻ trung, năng động, sáng tạo dễ bắt chuyện với em học sinh tuổi teen như vậy nhưng kinh nghiệm còn hạn chế, kiến thức chưa thể chuyên sâu bằng các thầy cô. Còn gia sư là giáo viên tuy học phí cao hơn nhưng kinh nghiệm ôn thi dày dặn, kiến thức chuyên môn vững vàng.

– Mỗi nhóm gia sư sẽ hợp với từng đối tượng học sinh nhất định. Chẳng hạn như, đối với học sinh học lực không quá kém, không chuyên Ban tự nhiên, mục tiêu từ 5 điểm đến 7 điểm thì gia sư là sinh viên Hóa giỏi là lựa chọn tối ưu. Còn với học sinh mất gốc hay học sinh học lực giỏi mục tiêu từ 8 điểm trở lên thì phụ huynh nên lựa chọn gia sư là giáo viên.

– Học phí của gia sư là giáo viên sẽ cao hơn gấp đôi so với gia sư là sinh viên. Sở dĩ như vậy vì khả năng sư phạm còn các bạn sinh viên còn hạn chế, chưa kể còn có những bạn không thuộc chuyên ngành sư phạm hóa, chưa từng được đào tạo bài bản nên việc dạy những em học sinh mục tiêu 9+ là hơi quá sức. Mặc dù kiến thức về Hóa học của các bạn sinh viên rất vững vàng nhưng để dạy các em đạt kết quả cao trong một kì thi quan trọng như vậy cần có nhiều yếu tố khác như kĩ năng sư phạm, phương pháp giảng dạy, truyền đạt, xây dựng một lộ trình ôn thi rõ ràng, biên soạn tài liệu ôn tập,… Phụ huynh trước khi đưa ra lựa chọn cần xem xét kĩ mục tiêu, học lực của các con để tìm một gia sư phù hợp nhất.

Đọc thêm: Tìm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Ở Hà Nội

Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Tại Hà Nội

Cuối cùng: Lớp 12 là bước ngoặt lớn trong cuộc đời học sinh của các em. 12 năm đèn sách tiến tới mục tiêu duy nhất đó là đỗ vào trường Đại học mình yêu thích. Giai đoạn ôn luyện dẫu vất vả và mệt mỏi nhưng để thu được những trái ngọt các em phải kiên trì, cố gắng vượt qua. Bố mẹ và các anh chị, thầy cô gia sư sẽ luôn đồng hành, ủng hộ các em vững bước trên con đường mình đã chọn.

LIÊN HỆ THUÊ GIA SƯ HÓA LỚP 12

Holine/zalo

0984.454.328 – 0908.585.328

Cô Trúc  – ĐH Sư Phạm Hà Nội