Gia sư Tiểu Học

15+ Gia Sư Luyện Chữ Đẹp Tại Nhà Hà Nội 150k Buổi

Con có tư duy học tốt nhưng không biết cách trình bày sao cho sạch đẹp, chữ viết cẩu thả, không đúng chính tả hoặc không biết cách cầm bút và cách ngồi đúng tư thế, con có năng khiếu viết chữ đẹp và muốn phát triển kỹ năng này… Vậy giải pháp hữu hiệu nhất để giải quyết vấn đề đó cho các con chính là thuê gia sư luyện chữ đẹp tại nhà. Phụ huynh có nhu cầu thuê gia sư luyện chữ đẹp cho con có thể tìm hiểu bài viết sau đây.

Lý do thuê gia sư và thời điểm thích hợp thuê gia sư luyện chữ cho con?

  • Phụ huynh nên thuê gia sư luyện chữ cho con khi:
  • Con chuẩn bị vào lớp 1 hoặc đang học lớp mầm và tập làm quen với chữ cái, các nét chữ: nét thanh, nét đậm, nét xoắn…
  • Con đang học tiểu học và cần cách trình bày khoa học hơn khi làm bài tập, vở sạch chữ đẹp để luyện tính cẩn thận ngay từ nhỏ.
  • Con có khả năng viết chữ đẹp, phụ huynh muốn con được phát triển, tham gia các cuộc thi viết chữ đẹp các cấp, cơ sở…
  • Luyện chữ ngay từ khi còn nhỏ sẽ có thể dễ dàng tiến bộ hơn, dễ nắn và điều chỉnh nét chữ hơn khi các em đã cứng tay, quen tay.

Gia sư luyện chữ đẹp sẽ giúp con:

– Làm quen với mặt chữ, rèn các tư thế cầm bút, ngồi viết đúng tư thế (không gù lưng, không cúi quá sát khiến mắt cận).

– Gia sư tạo thói quen tỉ mỉ, cẩn thận khi viết chữ cho các em, tránh tình trạng cẩu thả, viết ẩu, viết vội dẫn đến hư chữ.

– Gia sư giúp thúc đẩy điểm mạnh viết chữ đẹp, giúp các em viết đẹp với nhiều kiểu chữ khác nhau: chữ in hoa, chữ nghệ thuật…

– “Nét chữ nết người” vì vậy gia sư luyện chữ đẹp không chỉ là người thầy luyện chữ mà còn là người rèn đức, luyện tài.

♥ Xem thêm: Trung Tâm Gia Sư Tại Hà Nội

Trung Tâm Gia Sư Hà Nội

Tiêu chí “cần” và “đủ” của gia sư luyện chữ đẹp

Bộ môn luyện chữ đẹp mặc dù không phải là bộ môn chính thức trong nhà trường và chỉ được học với tên gọi là môn chính tả ở cấp 1, đây được xem là môn học năng khiếu nhưng hết sức quan trọng. Chính vì vậy, gia sư luyện chữ đẹp cần phải có đầy đủ những phẩm chất và năng lực sau:

  • Trước hết, gia sư có lòng yêu nghề, đam mê với nghề và tất nhiên là trình độ chuyên gia trong việc viết chữ đẹp và luyện chữ.
  • Gia sư luyện chữ cần có tính kiên nhẫn, điềm đạm để rèn giũa từng nét chữ của học sinh được đẹp nhất, hoàn chỉnh nhất.
  • Gia sư có phương pháp dạy linh hoạt, thú vị và phù hợp với từng đối tượng học sinh.
  • Mức lương gia sư luyện chữ đẹp tại nhà dao động từ 130k – 180k/1,5h đối với sinh viên và 250k – 300k/1,5h đối với giáo viên. Đây là mức lương khá hấp dẫn đối với các bạn gia sư có khả năng luyện chữ đẹp tại nhà.

Cách tiếp cận gia sư luyện chữ đẹp uy tín – chất lượng cao

► Phụ huynh có thể liên hệ thông qua người quen, bạn bè đã từng thuê gia sư luyện chữ đẹp tại nhà cho con hoặc liên hệ với những trung tâm uy tín, có thể kiểm tra độ tin cậy qua review, comment mà phụ huynh và gia sư đã từng nhận lớp.

► Quy trình tìm gia sư, phụ huynh nên cung cấp đầy đủ thông tin về học sinh, ưu nhược điểm của học sinh hiện tại và mong muốn mục tiêu mà con đạt được sau này, tiêu chí tìm gia sư, trình độ học vấn, kinh nghiệm để trung tâm sàng lọc và có kết quả tìm kiếm hài lòng nhất (ví dụ: gia sư luyện chữ đẹp cho bé tiền tiểu học, chữ cẩu thả cần trình bày gọn gàng hơn, yêu cầu: sinh viên năm 2 trở lên, khoa tiểu học).

► Phụ huynh nên trao đổi với gia sư sau mỗi buổi học để nắm bắt được tình hình học tập của con, sự tiến bộ trong việc luyện chữ sau các tháng, tuần học.

Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Tại Hà Nội

Gia sư luyện chữ đẹp tại nhà của trung tâm gia sư Dạy Tốt A+ Hà Nội

Trung tâm gia sư Dạy Tốt A+ cung cấp nền tảng gia sư luyện chữ đẹp ở mọi cấp học, trong đó có 10,000 gia sư là sinh viên giỏi, 500 giáo viên đang đứng lớp tại các trường trung học, phổ thông. Phụ huynh có thể tin tưởng lựa chọn cho con mình một gia sư phù hợp tại trung tâm.

+ Sinh viên đến từ các trường đại học Top đầu cả nước như: đại học Sư Phạm Hà Nội, đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, đại học Quốc Gia Hà Nội, xuất phát từ các khoa được đào tạo bài bản về việc luyện chữ đẹp.

+ Giáo viên tiểu học, cấp 2, cấp 3 có kinh nghiệm trong việc luyện chữ, ôn thi cho học sinh đi thi luyện viết chữ đẹp với những thành tích đáng kể các cấp, cơ sở…

♥ Xem thêm: Gia Sư Tiểu Học Tại Hà Nội

Trung tâm Dạy Tốt A+ cam kết lý lịch gia sư vô cùng rõ ràng, học sinh tiến bộ sau 8 buổi học, phụ huynh có thể trao đổi lại với trung tâm nếu thấy gia sư chưa phù hợp sau 2 buổi học hoàn toàn miễn phí. Được đồng hành cùng các em học sinh trong tương lai sẽ là động lực to lớn của nguồn gia sư luyện chữ đẹp tại nhà của trung tâm Dạy Tốt A+ nói riêng và trung tâm nói chung tiếp tục đưa đến những khởi đầu và kết quả tốt đẹp hơn nữa trong việc học tập của các em.

Hotline: 0984.454.328 – 0908.585.328

Email: giasudaytot2012@gmail.com

Website: www.giasudaytot.com