Gia sư lớp 8

15+ Gia sư dạy Hóa lớp 8 tại Hà Nội giá 150-250k buổi

Nhắc đến Hóa học 8, một số em học sinh sẽ cảm thấy thú vị, hấp dẫn, ngược lại một số em lại tỏ vẻ ngán ngẩm. Đây là môn học khá mới so với các em học sinh lớp 8. Lượng kiến thức khổng lồ và khó nhớ gây nhiều khó khăn cho các em học sinh khi tiếp cận với môn học này. Hơn thế nữa, một buổi học trên lớp chỉ kéo dài 45 phút, để thầy cô hướng dẫn các em chi tiết thì thật sự không thể kịp giáo án. Để học tốt môn học này, ngoài thời gian học trên lớp, thay vì đến các trung tâm dạy thêm Hóa truyền thống, hiện nay nhiều em học sinh đăng kí học thêm với gia sư Hóa 8 tại nhà.

Chương trình Hóa lớp 8 gồm những nội dung gì?

Chương I: Chất – Nguyên tử – Phân tử

Chương II: Phản ứng hóa học

Chương III: Mol và tính toán khoa học

Chương IV: Oxi – Không khí

Chương V: Hiđro – Nước

Chương VI: Dung dịch

Đây đều là những nội dung cơ bản trong chương trình Hóa học phổ thông. Ở các lớp dưới, các em chưa được làm quen với môn học này nên khi bước vào lớp 8, tiếp cận với những kiến thức trên khó tránh khỏi bối rối. Có thể nói, các kiến thức này là nền tảng để các em học lên các lớp cao hơn. Phải hiểu và nắm được những thuật ngữ, công thức Hóa học trên, các em mới có thể dễ dàng tiếp cận Hóa 9.

Những nội dung kể trên sẽ giúp các em giải thích được những hiện tượng xảy ra trong cuộc sống. Mỗi bài học sẽ cung cấp cho các em những kiến thức bổ ích, thú vị liên quan đến thực tiễn cuộc sống.

Đọc thêm: Gia Sư Toán Lớp 8

blank

Những lợi ích gia sư Hóa 8 mang lại

Hệ thống hóa kiến thức Hóa lớp 8

Các kiến thức Hóa lớp 8 sẽ theo các em suốt chặng đường học Hóa đặc biệt đối những em có nguyện vọng thi khối A, B. Gia sư Hóa 8 sẽ giúp các em hệ thống toàn bộ kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu. Từ đó, các em sẽ có cái nhìn tổng quát hơn chương trình Hóa lớp 8, chú ý những dạng bài quan trọng.

Gợi ý những phương pháp học Hóa hiệu quả

Lớp 8 là năm đầu tiên các em được tiếp cận với môn Hóa, hẳn còn nhiều lạ lẫm và lo sợ. Vì đây là môn học tích hợp cả lý thuyết lẫn bài tập, không giống như Toán và Ngữ Văn nên các em cần xây dựng một phương pháp học hợp lý. Có như vậy, các em mới có thể làm chủ kiến thức Hóa lớp 8, tự tin trong những giờ học Hóa. Các gia sư Hóa là những người đã có nhiều năm học và tìm hiểu sâu về môn học này chắc chắn sẽ đưa ra được nhiều phương pháp học phù hợp với thế mạnh của học sinh.

Được hướng dẫn chi tiết

Như đã nói ở trên, một giờ học trên lớp thật sự quá ngắn để các tiếp thu toàn bộ kiến thức. Thêm vào đó, lớp học có tới 30 đến 40 học sinh, các thầy cô khó có thể quan tâm đến tất cả các em. Ngược lại, khi học thêm tại nhà, một thầy một trò nên gia sư chỉ tập trung vào một em duy nhất và thời gian dạy tương đối dài, gia sư có thể hướng dẫn chi tiết các phần. Trong thời gian này, gia sư vừa đủ để giảng dạy lý thuyết và cho các em làm bài tập. Thông qua làm bài tập, các em sẽ nhớ được những công thức, phản ứng hóa học quan trọng.

Sửa chữa lỗi sai

Gia sư sẽ dành thời gian để xem xét những bài tập học sinh đã làm. Qua đó, gia sư có thể phát hiện lỗi sai và đánh giá mức độ hiểu bài của các em. Đặc biệt, những lỗi sai liên quan đến trình bày, gia sư phải nghiêm khắc nhắc nhở các em để không được tái phạm lần sau. Gia sư sẽ chỉ ra những lỗi sai và hướng dẫn các em chỉnh sửa lại sao cho đúng. 

HỌC PHÍ GIA SƯ MÔN HÓA LỚP 8
Lớp học Sinh viên Giáo viên
Gia sư lớp 8 online 120.000 – 150.000 200.000 – 250.000
Gia sư lớp 8 offline 150.000 – 180.000 250.000 – 300.000
Chương trình quốc tế 150.000 – 200.000 250.000 – 300.000
Học nhóm 2 em trở lên Liên hệ Gia Sư Dạy Tốt Liên hệ Gia Sư Dạy Tốt

Đơn vị tính là đồng/buổi

Học phí gia sư Hóa lớp 8 tại Hà Nội

Theo mặt bằng chung hiện nay, học phí gia sư Hóa 8 dao động khoảng 120k đến150k đối với gia sư là sinh viên; 200k đến 250k đối với gia sư là giáo viên. Đến đây, nhiều bậc phụ huynh băn khoăn không biết nên chọn gia sư là sinh viên hay gia sư là giáo viên. Mỗi nhóm gia sư có những ưu điểm và nhược điểm riêng chỉ phù hợp với một đối tượng học sinh nhất định.

Các bạn sinh viên năng động, trẻ trung, kiến thức khá vững vàng, nhưng kinh nghiệm giảng dạy vẫn còn non nớt, kĩ năng sư phạm còn hạn chế chỉ phù hợp với những em học sinh khá, khả năng tiếp thu tốt, học cơ bản. Còn đối với những em học sinh mất gốc hay ôn thi học sinh giỏi, các thầy cô giáo viên sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. Các thầy cô được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Hóa 8 chắc chắn sẽ giúp các em tiến bộ.

Gia sư trước khi bắt đầu dạy chính thức cần xác nhận lại học phí với phụ huynh tránh những hiểu lầm sau này. Đối với gia sư nhận lớp trung tâm cần lưu ý, trung tâm chỉ bảo hành lớp học trong vòng 30 ngày. Trong thời gian đó, nếu lớp học xảy ra những vấn đề gì gia sư cần thông báo ngay với đội ngũ nhân viên. Nếu xảy ra trường hợp phụ huynh quỵt tiền lương, giảm số buổi dạy, gia sư phải báo cáo lại với phía trung tâm để được nhận lại số lương của mình và tiền phí nhận lớp.

Đọc thêm: Các Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Tại Hà Nội

Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Tại Hà Nội

Cuối cùng: Môn Hóa là môn học khiến nhiều thế hệ học sinh cảm thấy sợ hãi. Các em học sinh lớp 8 chỉ mới bước vào giai đoạn làm quen với kiến thức nhưng không thể chủ quan. Nếu muốn giữ vững danh hiệu học sinh khá, giỏi, các em phải để tâm đến môn Hóa, bởi có những năm môn Hóa là môn thi thứ 4 thi hết học kì I và học kì II. Mỗi bài giảng mà các em được nghe chất chứa biết bao công sức, tâm huyết của gia sư, những kiến thức mà gia sư giới thiệu sẽ giúp các em chinh phục thành công các bài kiểm tra, bài thi môn Hóa.

LIÊN HỆ THUÊ GIA SƯ HÓA LỚP 8

Holine/zalo

0984.454.328 – 0908.585.328

Cô Trúc  – ĐH Sư Phạm Hà Nội