Gia sư lớp 8

15+ Gia sư dạy Vật Lý lớp 8 tại Hà Nội giá 150-250k buổi

Bước sang lớp 8, hẳn trong lòng các em học sinh đều cảm thấy lo lắng, bồn chồn. Kì thi tuyển sinh vào cấp ba ngày càng đến gần. Nếu không cố gắng thay đổi từ bây giờ thì các em khó có hội bước vào mái trường mình mơ ước. Kiến thức ngày một nặng hơn lại càng làm các em thêm áp lực. Một trong những môn học gây nhiều khó khăn cho các em học sinh lớp 8 là Vật Lý. So với Hóa 8 thì môn học này có phần phức tạp hơn. Chính vì vậy, nhiều em học sinh có nhu cầu học thêm Lý 8 với gia sư dạy kèm tại nhà.

Nội dung trọng tâm trong chương trình Vật Lý 8

Vật Lý 8 chỉ có duy nhất hai chương là “Cơ học” và “Nhiệt học”. Nhìn qua, các em sẽ nhầm tưởng Lý lớp 8 có vẻ sẽ “nhàn hạ” hơn. Nhưng thực tế hoàn toàn trái ngược lại, đây là hai chương lớn được chia thành 29 bài. Mỗi bài học có nhiều kiến thức các em cần phải ghi nhớ. Các em sẽ được làm quen với những thuật ngữ mới, những công thức tính toán.

Bên cạnh học lý thuyết, các em sẽ được thực hành thí nghiệm liên quan lực đẩy Ác-si-mét. Thông qua những buổi học này, các em sẽ lý giải được hiện tượng vật lý đang diễn ra trong cuộc sống của chúng ta. Khi làm thí nghiệm, thầy cô sẽ hướng dẫn chi tiết cho học sinh và đảm bảo an toàn cho các em khi tiếp xúc với những thiết bị, hóa chất.

Những kiến thức Vật lý lớp 8 các em sẽ còn gặp lại ở những lớp trên. Các bài học được giới thiệu ở lớp 8 chỉ là nền móng để các em dễ dàng tiếp thu kiến thức Vật Lý lớp 12. Vậy nên, với những em nào có nguyện vọng khi khối A và A1 cần học kĩ Vật Lý lớp 8 đặc biệt là chương đầu tiên.

Đọc thêm: Gia Sư Toán Lớp 8

blank

Những khó khăn khi học Vật Lý 8

Kiến thức trừu tượng

Các kiến thức Vật Lý 8 khá trừu tượng khiến các em khó hiểu, khó nắm bắt được nội dung trọng tâm của bài. Những định nghĩa, công thức được đưa ra nếu chỉ học vẹt mà không hiểu bản chất thật sự thì các em khó có thể áp dụng thành công vào làm bài tập. Chẳng hạn, trong phần cơ học, nhiều học sinh vẫn chưa biết cách áp dụng công thức để tính công suất, vận tốc, quãng đường hay trong phần nhiệt học, các em vẫn không biết được đối tượng nào trao đổi nhiệt.

Nhầm lẫn giữa các đơn vị công thức

Vật Lý 8 có thêm rất nhiều công thức dẫn đến khi làm bài tập nhiều em vẫn bị nhầm lẫn, áp dụng sai công thức. Như vậy, dù bài giải đi theo hướng giải đúng nhưng đáp án cuối cùng không chính xác các em vẫn bị mất điểm. Việc nhầm lẫn công thức này có lẽ nhiều em học sinh đã từng mắc phải đặc biệt khi bước vào phòng thi tâm lý hoang mang, lo lắng, tỷ lệ nhầm lẫn càng cao.

HỌC PHÍ GIA SƯ VẬT LÝ LỚP 8
Lớp học Sinh viên Giáo viên
Gia sư lớp 8 online 120.000 – 150.000 200.000 – 250.000
Gia sư lớp 8 offline 150.000 – 180.000 250.000 – 300.000
Chương trình quốc tế 150.000 – 200.000 250.000 – 300.000
Học nhóm 2 em trở lên Liên hệ Gia Sư Dạy Tốt Liên hệ Gia Sư Dạy Tốt

Đơn vị tính là đồng/buổi

Yêu cầu đối với gia sư Vật Lý 8

Giảng dạy tâm huyết

Gia sư đi dạy muốn gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực này trước hết phải đặt cái tâm mình vào mỗi bài giảng. Trước khi đi dạy phải soạn giáo án chi tiết, cẩn thận, tránh dạy lan man, không đúng trọng tâm. Trong giờ không làm việc riêng, tập trung giảng dạy, để tâm tới học sinh của mình. Kiên nhẫn giảng lại những nội dung mà học sinh vẫn chưa hiểu.

Có trách nhiệm 

Khi gia sư đồng ý đi dạy phải làm tròn trách nhiệm của mình, dạy đúng số buổi, theo đúng lịch. Nếu phụ huynh dễ tính, tâm lý, học sinh ngoan ngoãn, chịu khó, gia sư có thể theo dạy các em lâu dài. Như vậy, phụ huynh sẽ càng quý mến, tin tưởng giao con em mình cho gia sư. Trong trường hợp gia sư có việc bận xin nghỉ cần thông báo trước với phụ huynh.

Xây dựng lộ trình học tập phù hợp với từng đối tượng học sinh

Mỗi em học sinh có thế mạnh riêng, không ai giống ai. Có những em học tốt Lý nhưng có những em lại học kém môn này. Gia sư không thể xây dựng một lộ trình chung để giảng dạy cho hai đối tượng này. Trước khi nhận lớp, gia sư đã được phụ huynh và trung tâm cung cấp những thông tin của học sinh trong đó có lực học. Bởi vậy, khi nhận lớp gia sư phải chuẩn bị giáo án, lộ trình phù hợp với khả năng tiếp thu của học sinh. Để đánh giá chính xác học lực của học sinh, ngay buổi đầu tiên gia sư có thể cho các em làm bài kiểm tra, sau đó xây dựng lộ trình học riêng cho các em.

Nắm chắc kiến thức Vật lý 8

Gia sư đi dạy phải là các bạn sinh viên thuộc ban Tự nhiên, thi khối A, A1 hoặc là các thầy cô nhiều năm dạy Vật Lý 8. Để đánh giá trình độ kiến thức của gia sư, nhiều bậc phụ huynh và trung tâm sẽ nhìn vào các thành tích các bạn đã đạt được trong 12 năm học và Đại học trong đó không thể thiếu điểm thi đại học. Các bạn gia sư hãy thành thật khi cung cấp những thông tin trên để phụ huynh tin tưởng và tỷ lệ nhận lớp thành công càng cao.

Đọc thêm: Các Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Tại Hà Nội

Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Tại Hà Nội

Cuối cùng: Để chinh phục thành công môn Vật Lý 8 không phải chuyện dễ dàng. Nó đòi hỏi các em phải cố gắng, chăm chỉ, liên tục bền bỉ mỗi ngày. Mặc dù môn học không nắm giữ vai trò quan trọng trong kì thi tuyển sinh cấp ba nhưng không phải vì vậy mà các em được phép bỏ bê Vật Lý. Nếu muốn giữ vững danh hiệu học sinh khá, giỏi, các em vẫn nên cố gắng nắm vững kiến thức cơ bản, chăm chỉ làm bài tập để đạt điểm cao. Đừng bao giờ phớt lờ những kiến thức mà các anh chị, thầy cô gia sư cố gắng truyền đạt cho các em bởi nó sẽ giúp các em vượt qua các bài kiểm tra, bài thi cuối kì.

LIÊN HỆ THUÊ GIA SƯ VẬT LÝ LỚP 8

Holine/zalo

0984.454.328 – 0908.585.328

Cô Trúc  – ĐH Sư Phạm Hà Nội